พรีเมียร์ลีก 2018/2019 แมนฯซิตี้ VS สเปอร์ส

เกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 34 เป็นเกมบิ๊กแมทช์ ระหว่าง เจ้าบ้าน เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก เปิดสนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส คู่นี้เพิ่งเจอกันมาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งเป็นทาง แมนฯวิตี้ เอาชนะไปด้วยสกอร์ 4-3 สกอร์รวมสองนัด เสมอกันที่ 4-4 แต่สเปอร์ส หวยหุ้นไทย เข้ารอบด้วยกฏประตูทีมเยือน เกมนี้กลับมาเจอกันในลีก ซึ่งทั้งคู่ต้องเน้นอย่างเต็มที่ แมนฯซิตี้ ลุ้นแชมป์กับลิเวอร์พูล ส่วนสเปอร์ลุ้นโควต้า ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก สถิติและความพร้อมของทั้งสองทีมจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามกันได้เลย

วิเคราะห์บอล แมนฯซิตี้ VS สเปอร์ส

สนาม:เอติฮัด สเตเดี้ยม

เวลา:18.30 น.

ผลงานที่เคยพบกัน

18/04/2019 แมนฯซิตี้  4-3  สเปอร์ส/ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
10/04/2019 สเปอร์ส  1-0  แมนฯซิตี้/ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
30/10/2018 สเปอร์ส  0-1  แมนฯซิตี้
15/04/2018 สเปอร์ส  1-3  แมนฯซิตี้
17/12/2017 แมนฯซิตี้  4-1  สเปอร์ส
30/07/2017 แมนฯซิตี้  3-0  สเปอร์ส(กลาง) ไอซีซี
22/01/2017 แมนฯซิตี้  2-2  สเปอร์ส
02/10/2016 สเปอร์ส  2-0  แมนฯซิตี้
15/02/2016 แมนฯซิตี้  1-2  สเปอร์ส
26/09/2015 สเปอร์ส  4-1  แมนฯซิตี้
03/05/2015 สเปอร์ส  0-1  แมนฯซิตี้

ผลงาน5นัดหลังสุด

แมนฯซิตี้

18/04/2019 ชนะ สเปอร์ส 4-3 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
14/04/2019 ชนะ คริสตัล พาเลซ 3-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
10/04/2019 แพ้ สเปอร์ส 0-1 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
07/04/2019 ชนะ ไบรท์ตันฯ 1-0 (กลาง) เอฟเอ คัพ
04/04/2019 ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

สเปอร์ส

18/04/2019 แพ้ แมนฯซิตี้ 3-4 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
13/04/2019 ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 4-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
10/04/2019 ชนะ แมนฯซิตี้ 1-0 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
04/04/2019 ชนะ คริสตัล พาเลซ 2-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
31/03/2019 แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

ความพร้อมของทั้งสองทีม

แมนฯซิตี้

วิเคราะห์บอล

เป๊บ กวาดิโอลาร์ พาทีมตกรอบ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อย่างน่าเสียดาย เกมนี้ได้กลับมาล้างตาทันทีกับสเปอร์ส ด้านความพร้อมทีมจะได้ เคลาดิโอ บราโว ผู้รักษาประตูจอมเก๋า หายเจ็บกลับมา แต่ยังไม่น่าจะฟิตพอ ส่วนตัวผู้เล่นคนอื่นน่าจะสมบูรณ์พร้อมทุกตำแหน่ง คาดว่า แมนฯซิตี้ จะมาในแผน 4-3-3 เอแดร์ซอน โมราเอส เว็บหวย เฝ้าเสาเช่นเคย ไคล์ วอล์คเกอร์ประจำการทางฝั่งขวา จอห์น สโตนส์ จับคู่กับ อายเมริก ลาปอร์ต แบ็คซ้ายใช้ ฟาเบียน เดลฟ์ แดนกลาง เควิน เดอ บรอยน์, แฟร์นานดินโญ่ และ ดาบิด ซิลบา 3ประสานในแดนหน้าเป็น ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, กาเบรียล เฮซุส, เลรอย ซาเน่

สเปอร์ส

วิเคราะห์บอล

เมาริซิโอ้ โปเช็ตติโน่ พาทีมผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อย่างหวุดหวิด เกมนี้ต้องกลับมาเจอ แมนฯซิตี้อีกครั้ง ด้านความพร้อมของวันนี้ ทีมจะไม่มี มุสซ่า ซิสโซโก้ ที่เจ็บโคนขาหนีบในเกมกับ แมนฯซิตี้ เมื่อกลางสัปดาห์ และยังคงขาด แซร์ช โอริเย่ร์, แฮร์รี่ วิงค์ส และ แฮร์รี่ เคน เหมือนเดิม แต่จะได้ เอริค ไดเออร์ กลับมาจากกอาการบาดเจ็บ คาดว่า สเปอร์จะมาในแผน 4-1-3-2 วาง อูโก้ โยริส ลงเฝ้าเสาเหมือนเดิม  คีแรน ทริปเปียร์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, ยาน แฟร์ต็องเก้น, เบน เดวิส ประจำการในในแนว ส่วน วิคเตอร์ วานยาม่า คอยตัดเกมหน้ากองหลัง โดยมี คริสเตียน เอริคเซ่น, ลูคัส มูร่า, เดเล่ อัลลี่ คอยสนีบสนุนคู่หน้า ซน ฮึง มิน และ เฟร์นานโด ยอเรนเต้

กู๋อ้นวิเคราะห์บอล

เจอกัน 2 เกมติดกันใน 4 วัน เกมนี้เดิมพันสูงเช่นกัน ทั้งสองทีม แมนฯซิตี้ ลุ้นแชมป์ ส่วน สเปอร์ส ลุ้น โควต้า UCL เกมนี้ก็ต้องใส่กันไฟแลบแน่นอน ด้านความพร้อมของตัวผู้เล่น แมนฯซิเหนือกว่าพอสมควร เพราะทางสเปอร์ส จะไม่มี แฮรี่ เคน ดาวยิงหมายเลข 1 ของทีม ซึ่งปิดเทอมยาวไปแล้วเรียบร้อย แต่ยังดีที่มี ซน ฮึง มิน ซึ่งกำลังฟอร์มเยี่ยมสุดๆในเวลานี้ ซึ่งโปเช็ตติโน่ คงเลือก เฟอร์นานโด ยอเรนเต้ เพื่อเพิ่มทางเลือกในแนวรุก ซึ่งกับเกมใน UCL ยอเรนเต้ ก็ทำประตู แมนฯซิตี้ได้ เกมนี้แมนฯซิตี้คงต้องรับมือกับความสูงของยอเรนเต้ และความเร็วของเกมสวนกลับจาก ซน ฮึง มิน รูปเกมคงเป็นแมนซิตี้ที่ครองบอลเป็นส่วนมาก ส่วนสเปอร์สจะอาศัยเกมโต้กลับที่อันตรายเข้าทำ ส่วนตัวยังมองว่า แมนฯซิตี้ น่าจะอาศัยความได้เปรียบจากเสียงเชียร์ เฉือนเอาชนะสเปอร์สซึ่งเกมเยือนค่อนข้างแย่ได้ในที่สุด

ฟันธง เรือใบเฉือน 3-2


ติดตามรับชม ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล ใส่ใจทุกการรับชม ติดตามไฮไลท์ฟุตบอลและข่าวสารฟุตบอลของพวกเราเพิ่มเติม BALL24TH.COM

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อินเตอร์ VS โรม่า