กัลโช่ เซเรีย อา 2018/2019 อตาลันต้า VS อูดิเนเซ่

ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา ช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล เป็นเกมระหว่าง เจ้าบ้าน อตาลันต้า ทีมอันดับ 6 เปิดสนาม สตาดิโอ อัซซูรี่ ดิตาเลีย ต้อนรับการมาเยือนของ อูดิเนเซ่ ทีมอันดับ 17 เจ้าถิ่น อตาลันต้า แม้จะอยู่อันดับ 6 แต่มีแต้มตามหลัง โรม่า ทีมอันดับ 4 เพียง 2 แต้ม หากชนะอูดิเนเซ่นัดนี้ จะแซงขึ้นเป็นอันดับ 4ทันที การลุ้นโควต้า ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ยังคงเข้มข้นมาก ส่วนทีมเยือน อูดิเนเซ่ มีแต้มเหนือโซนตกชั้นเพียง 4 คะแนน แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด เกมนี้ถ้ามีแต้มออกไปจากบ้านอตาลันต้า ก็จะทำคะแนนหนีอันดับ 18 ไปอีก jetsadabet โอกาสหนีตกชั้นก็จะเพิ่มขึ้น สถิติและความพร้อมของทั้งสองทีมจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามกันได้เลย

วิเคราะห์บอล อตาลันต้า VS อูดิเนเซ่

สนาม สตาดิโอ อัซซูรี่ ดิตาเลีย

เวลา 00.00 น.

ผลงานที่เคยพบกัน

09/12/2018 อูดิเนเซ่  1-3  อตาลันต้า
31/03/2018 อตาลันต้า  2-0  อูดิเนเซ่
29/10/2017 อูดิเนเซ่  2-1  อตาลันต้า
07/05/2017 อูดิเนเซ่  1-1  อตาลันต้า
11/12/2016 อตาลันต้า  1-3  อูดิเนเซ่
08/05/2016 อตาลันต้า  1-1  อูดิเนเซ่
06/01/2016 อูดิเนเซ่  2-1  อตาลันต้า
03/12/2015 อูดิเนเซ่  3-1  อตาลันต้า
15/03/2015 อตาลันต้า 0-0  อูดิเนเซ่
26/10/2014 อูดิเนเซ่  2-0  อตาลันต้า

ผลงาน5นัดล่าสุด

อตาลันต้า

26/04/2019 ชนะ ฟิออเรนติน่า 2-1 (เหย้า) โคปปา อิตาเลีย
23/04/2019 ชนะ นาโปลี 2-1 (เยือน) เซเรีย อา
16/04/2019 เสมอ เอ็มโปลี 0-0 (เหย้า) เซเรีย อา
07/04/2019 เสมอ อินเตอร์ มิลาน 0-0 (เยือน) เซเรีย อา
05/04/2019 ชนะ โบโลญญ่า 4-1 (เหย้า) เซเรีย อา

อูดิเนเซ่

20/04/2019 เสมอ ซัสซัวโล่ 1-1 (เหย้า) เซเรีย อา
18/04/2019 แพ้ ลาซิโอ 0-2 (เยือน) เซเรีย อา
13/03/2019 แพ้ โรม่า 0-1 (เยือน) เซเรีย อา
07/04/2019 ชนะ เอ็มโปลี 3-2 (เหย้า) เซเรีย อา
03/04/2019 เสมอ เอซี มิลาน 1-1 (เยือน) เซเรีย อา

ความพร้อมของทั้งสองทีม

อตาลันต้า

วิเคราะห์บอล

จานปิเอโร่ กัสเปรินี่ พาทีมมีลุ้นอันดับ 4 พร้อมกับทำผลงานเข้าชิง โคป้า อิตาเลีย หลังจากเอาชนะ ฟิออเรนติน่าไป 2-1 ความพร้อมของวันนี้ ราฟาเอล โตลอย และ มาร์โก้ วาร์เนียร์ ยังคงไม่สามารถลงสนามได้เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มมากวนใจอีก คาดว่า อตาลันต้าจะมาในแผน 3-4-2-1 ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ ลงเฝ้าเสา แนวรับ 3 คน จานลูก้า มันชินี่, เบรัต ฌิมซิตี้, อันเดรีย มัสซิเอลโล่ โดยมี ฮันส์ ฮาเตบัวร์, เรโม่ ฟรอยเลอร์, มาร์เท่น เดอ รูน, ทิโมธี่ กาสตาเย่ คอยคุมแดนกลาง แนวรุกใช้ อเลฮานโดร โกเมซ, โยซิป อิลิซิช คอยสนับสนุนหน้าเป้า ดูวาน ซาปาต้า

อูดิเนเซ่

วิเคราะห์บอล

อิกอร์ ทูดอร์ พาทีมไม่ชนะมา 3 เกมรวด ยังดีที่สะสมบุญเก่าไว้พอสมควรเลยยังไม่หล่นลงไปในโซนตกชั้น ความพร้อมของวันนี้ต้องเรียกว่า ทีมพิการเลยทีเดียว ทีมจะต้องขาด วิลเลี่ยม เอก็อง, นิโกลัส โอโปกู, ฮิดเด้ แตร์ อเวสท์, เซโก้ โฟฟาน่า, วาลอน เบห์รามี่ และ อันโตนิน บารัค ซึ่งมีอาการบาดเจ็บทั้งหมด คาดว่าอูดิเนเซจะใช้แผน 3-5-2  มี ฮวน มุสโซ่ ลงเฝ้าเสา แนวรับ 3 คน เซบาสเตียง เดอ มาโย่, บรัม นุยติ๊งค์, ซาเมียร์ เน้นกลางด้วยการอัดลงไปถึง 5 คน เยนส์ ลาร์เซ่น, ซานโดร, โรลันโด้ มันดราโกร่า, โรดริโก้ เด ปอล, มาร์โก ดิ’อเลสซานโดร โดยมี สเตฟาน โอกาก้า, เควิน ลาซานญ่า เป็นคู่หน้า

กู๋อ้นวิเคราะห์บอล

ทั้งคู่มีแรงจูงใจในการเล่นเต็มที่ทั้งคู่ อตาลันต้า ลุ้นทำอันดับ 4 เพื่อไปเล่นบอลยุโรป หวยหุ้นนิเคอิ ส่วนอูดิเนเซ่ ต้องลุ้นหนีตกชั้น แต่เรื่องฟอร์มการเล่น ต้องบอกว่าสวนทางกันโดยสิ้นเชิง อตาลันต้าตอนนี้ไม่แพ้มาแล้ว 10 นัดรวมทุกรายการเข้าไปแล้ว ส่วน อูดิ 5 เกมล่าสุดเพิ่งชนะเกมเดียว เสมอ 2 แพ้ 2 เจ้าถิ่นมีทีเด็ดจาก ดูวาน ซาปาต้า ซึ่งฟอร์มฤดูกาลนี้ร้อนแรงมาก ยิงไปถึง 21 ประตูใน เซเรียอา ฤดูกาลนี้ ทำให้ทีมอตาลันต้าบินสูงจนได้ลุ้นอันดับ 4 และยังมีลุ้นแชมป์ โคปา อิตาเลีย อีกด้วย อูดิเนเซ่ยังมีจุดอ่อนในเกมเยือน 13เกมหลังไม่ชนะแม้แต่เกมเดียว คาดว่า อตาลันต้า คงครองเกมไว้ก่อนก่อนเอาชนะไปได้อย่างสบายๆ

ฟันธง อตาลันต้า ถล่ม 3-0


ติดตามรับชม ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล ใส่ใจทุกการรับชม ติดตามไฮไลท์ฟุตบอลและข่าวสารฟุตบอลของพวกเราเพิ่มเติม BALL24TH.COM

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก ฮัดเดอร์สฟิลด์ VS แมนฯยู