พรีเมียร์ลีก2018/2019 เบิร์นลีย์ VS แมนฯซิตี้

พรีเมียร์ลีก นัดที่ 36 ที่สนามเทิร์ฟ มัวร์ เจ้าบ้าน เบิร์นลีย์ ต้อนรับการมาเยือนของ รองจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจ้าถิน เบิร์นลีย์ ปีนี้ฟอร์มการเล่นตกลงจากปีที่แล้วพอสมควร ต้องดิ้นรนหนีการตกชั้นมาตั้งแต่ต้นฤดูกาล แต่หลังจากจบเกมเมื่อวันเสาร์ ทำให้ตอนนี้เบิร์นลีย์น่าจะรอดตกชั้นแน่นอนแล้ว ส่วนทีมเยือน แมนฯซิตี้ มีคะแนนตามหลัง ลิเวอร์พูล 2 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด เกมนี้ถ้าบุกชนะ หวยหุ้นไทย เบิร์นลีย์ได้ จะขึ้นจ่าฝูงทันที สถิติและความพร้อมของทั้งสองทีมจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันได้เลย

วิเคราะห์บอล เบิร์นลีย์ VS แมนฯซิตี้

สนาม เทิร์ฟ มัวร์

เวลา 20.05 น.

ผลงานที่เคยพบกัน

26/01/2019 แมนฯซิตี้  5-0  เบิร์นลี่ย์/ เอฟเอ คัพ
20/10/2018 แมนฯซิตี้  5-0  เบิร์นลี่ย์
03/02/2018 เบิร์นลี่ย์  1-1  แมนฯซิตี้
06/01/2018 แมนฯซิตี้  4-1  เบิร์นลี่ย์/ เอฟเอ คัพ
21/10/2017 แมนฯซิตี้  3-0  เบิร์นลี่ย์
02/01/2017 แมนฯซิตี้  2-1  เบิร์นลี่ย์
26/11/2016 เบิร์นลี่ย์  1-2  แมนฯซิตี้
15/03/2015 เบิร์นลี่ย์  1-0  แมนฯซิตี้
28/12/2014 แมนฯซิตี้   2-2  เบิร์นลี่ย์
04/04/2010 เบิร์นลี่ย์  1-6  แมนฯซิตี้

ผลงาน 5 นัดล่าสุด

เบิร์นลี่ย์

23/04/2019 เสมอ เชลซี 2-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
13/04/2019 ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
06/04/2019 ชนะ บอร์นมัธ 3-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
30/03/2019 ชนะ วูล์ฟส์ 2-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
16/03/2019 แพ้ เลสเตอร์ 1-2 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

แมนฯซิตี้

25/04/2019 ชนะ แมนฯยู 2-0 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
20/04/2019 ชนะ สเปอร์ส 1-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
18/04/2019 ชนะ สเปอร์ส 4-3 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
14/04/2019 ชนะ คริสตัล พาเลซ 3-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
10/04/2019 แพ้ สเปอร์ส 0-1 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

ความพร้อมของทั้งสองทีม

เบิร์นลี่ย์

วิเคราะห์บอล

ฌอน ไดช์ พาทีมชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 อยู่อันดับ 15 รอดตกชั้นแน่นอนแล้วเนื่องจากมีแต้มห่างจากคาร์ดิฟฟ์ 9 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด ขณะที่คาร์ดิฟฟ์เหลือเกมให้เล่นเพียง 2 เกม ด้านความพร้อมของเกมนี้ ปีเตอร์ เคร้าช์, สตีเว่น เดอฟูร์ และ อารอน เลนน่อน ยังคงลงสนามไม่ได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ส่วน ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์ ยังคงต้องเช็คฟิตว่าจะลงสนามไหวหรือไม่ คาดว่าเบิร์นลีย์จะมาในแผน 4-4-2  มี ทอม ฮีตัน เป็นมือหนึ่ง แนวรับใช้ แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ โดยมี เจฟฟ์ เฮนดริค, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล คอยสนับสนุนคู่หน้า แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

แมนฯซิตี้

วิเคราะห์บอล

เป๊บ กวาดิโอลาร์ พาทีมชนะ 11 นัดรวดในลีก เกมล่าสุดเมื่อกลางสัปดาห์ยังบุกไปทุบ แมนฯยู คู่ปรับร่วมเมืองถึงถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด 2-0 ความพร้อมของวันนี้ เควิน เดอ บรอยน์ ยังคงมีอาการบาดเจ็บไม่สามารถลงสนามได้เช่นเดิม ส่วน แฟร์นันดินโญ่ ที่มีอาการบาดเจ็บจากกลางสัปดาห์ยังคงต้องเช็คฟิต ว่าจะลงไหวหรือไม่ คาดว่าเกมนี้ แมนฯซิตี้จะมาในแผน 4-3-3 วาง เอแดร์ซอน ลงเป็นผู้รักษาประตู แบ็คขวา ไคล์ วอล์คเกอร์ คู่เซ็นเตอร์ กลับมาใช้ นิโกลัส โอตาเมนดี้ จับคู่กับ เอมเมอริก ลาปอร์กต์เช่นเดิม โดยมี โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ประจำการด้านซ้าย แดนกลาง 3 คน แบร์นาร์โด้ ซิลวา, อิลคาย กุนโดกัน, ดาบิด ซิลบา คอยสร้างสรรค์เกม ส่วน ราฮีม สเตอร์ลิง, เซร์คิโอ อเกวโร่, ลีรอย ซาเน่ ลงเป็น3ประสานในแดนหน้า

กู๋อ้นวิเคราะห์บอล

ดูจากสถิติที่พบกัน ต้องบอกว่า เว็บหวย แมนฯซิดีกว่าเยอะ แม้ว่าเบิร์นลีย์จะฟอร์มดียังไง พอมาเจอแมนฯซิตี้ ก็เละทุกที 2 นัดล่าสุดที่เจอกัน แมนฯซิตี้ถล่มไปถึง 10 ประตู โดยไม่เสียแม้แต่ประตูเดียว เกมนี้ ฌอน ไดซ์ ประกาศว่าจะช่วยลิเวอร์พูลให้ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกให้ได้ ซึ่งก็คงเป็นงานยากยิงกว่าเข็นครกขึ้นภูเขาที่จะหยุด แมนฯซิตี้ชั่วโมงนี้จริงๆ คาดว่าคงเป็นทีมเรือใบ ที่ครองบอลเอาไว้แทบทั้งหมด ก่อนเอาชนะทีมเจ้าบ้านไปได้อย่างสบายๆ

ฟันธง เรือใบบุกยำ 3-0


ติดตามรับชม ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล ใส่ใจทุกการรับชม ติดตามไฮไลท์ฟุตบอลและข่าวสารฟุตบอลของพวกเราเพิ่มเติม BALL24TH.COM

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก แมนฯยู VS เชลซี