กัลโช่ เซเรีย อา 2018/2019 อินเตอร์ VS โรม่า

ศึกกัลโช่ เซเรีย อา ในโค้งสุดท้ายเพื่อแย่งชิงโควต้าบอลยุโรป งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทีมอันดับ 3 เปิดสนาม จูเซปเป้ เมอัซซ่า ต้อนรับการมาเยือนของ หมาป่า โรม่า ทีมอันดับ 5 เจ้าถิ่น อินเตอร์ มิลาน หลังจากก่อนหน้านี้แพ้คาบ้านติดๆกัน 2 นัด ทีมเริ่มกลับมาตั้งหลักได้แล้ว เก็บชัยชนะได้ 2 เกมติด เช่นเดียวกับ โรม่า เก็บชัย 2 นัดติดเช่นกัน สถิติและ jetsadabet ความพร้อมของทั้งสองทีมจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามกันได้เลย

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ VS โรม่า

สนาม: จูเซปเป้ เมอัซซ่า

เวลาเตะ:01.30 น.

ผลงานที่เคยพบกัน

03/12/2018 โรม่า  2-2  อินเตอร์ มิลาน
22/01/2018 อินเตอร์ มิลาน  1-1  โรม่า
27/08/2017 โรม่า  1-3  อินเตอร์ มิลาน
27/02/2017 อินเตอร์ มิลาน  1-3  โรม่า
03/10/2016 โรม่า  2-1  อินเตอร์ มิลาน
20/03/2016 โรม่า  1-1  อินเตอร์ มิลาน
01/11/2015 อินเตอร์ มิลาน  1-0  โรม่า
26/04/2015 อินเตอร์ มิลาน  2-1  โรม่า
01/12/2014 โรม่า  4-2  อินเตอร์ มิลาน
03/08/2014 อินเตอร์ มิลาน  2-0  ชนะ โรม่า

ผลงาน5 นัดล่าสุด

อินเตอร์ มิลาน

15/04/2019 ชนะ โฟรซิโนเน่ 3-1 (เยือน) เซเรีย อา
07/04/2019 เสมอ อตาลันต้า 0-0 (เหย้า) เซเรีย อา
04/04/2019 ชนะ เจนัว 4-0 (เยือน) เซเรีย อา
01/04/2019 แพ้ ลาซิโอ 0-1 (เหย้า) เซเรีย อา
18/03/2019 ชนะ เอซี มิลาน 3-2 (เยือน) เซเรีย อา

โรม่า

13/04/2019 ชนะ อูดิเนเซ่ 1-0 (เหย้า) เซเรีย อา
07/04/2019 ชนะ ซามพ์โดเรีย 1-0 (เยือน) เซเรีย อา
04/04/2019 เสมอ ฟิออเรนติน่า 2-2 (เหย้า) เซเรีย อา
31/03/2019 แพ้ นาโปลี 1-4 (เหย้า) เซเรีย อา
17/03/2019 แพ้ สปัล 1-2 (เยือน) เซเรีย อา

ความพร้อมของทั้งสองทีม

อินเตอร์

วิเคราะห์บอล

ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือ อินเตอร์ มิลาน พาทีมยึดอันดับ 3 อย่างเหนียวแน่น ล่าสุดเพิ่งพาทีมบุกชนะ โฟรซิโนเน่ 3-1 ความพร้อมของทีม จะต้องขาด ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ บอร์ฆา บาเลโร่ ที่เจ็บ แต่จะได้ สเตฟาน เดอ ฟราย กับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ กลับสู่ทีม อินเตอร์จะมาในแผน 4-2-3-1 โดยมี ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เฝ้าเสา แนวรับ 4 คน ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, ควัดโว อซาโมอาห์ กลางรับ 2 คน มาติอัส เวซิโน่กับ โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ หวยหุ้นนิเคอิ แนวรุกใช้ มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน, อีวาน เปริซิช คอยสนับสนุนหน้าเป้า เมาโร อีการ์ดี้

โรม่า

วิเคราะห์บอล

เคลาดิโอ รานิเอรี่ พาทีมบุกชนะ อูดิเนเซ่ 1-0 ทำให้ทีมตามหลังอันดับ 4 เอซี มิลานเพียง 1 แต้มเท่านั้น ความพร้อมของทีมวันนี้ ทีมจะต้องขาด ดาวิเด้ ซานตอน และ ริค คาร์สดอร์ป ที่เจ็บ ส่วน ชวน เชซุส กับ ดานิเอเล่ เด รอสซี่ ยังต้องเช็คฟิต โรม่าจะมาในแผน 4-2-3-1 เช่นกัน  เลือกใช้ อันโตนิโอ มิรันเต้ ลงเฝ้าเสา แนวรับ 4 คนมี อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, คอสตาส มาโนลาส, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ และเลือกใช้ ไบรอัน คริสตานเต้, สตีเว่น เอ็นซงซี่ คอยตัดเกม  แนวรุกมี นิโกโล่ ซานิโอโล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, จัสติน ไคลเวิร์ต โดยมี เอดิน เชโก้ เป็นหน้าเป้า

กู๋อ้นวิเคราะห์บอล

คู่นี้เจอกันหลังๆกินกันไม่ลง เสมอกันมา 2 เกมติด โรม่า ได้เปรียบที่ได้พักมากกว่า 2 วัน ส่วนอินเตอร์ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน ปัจจัยสำคัยอย่างหนึ่งคือ โค้ข ของอินเตอร์ ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ เป็นโค้ชเก่าของ โรม่า ฉะนั้นจึงรู้จักนักเตะของโรม่าแทบทุกคน น่าจะมีแผนที่จะจัดการกับ โรม่าได้ เกมนี้น่าจะไม่พลาดสำหรับ งูใหญ่ อินเตอร์ มิล่าน ที่จะรักษาอันดับ 3 ต่อไป

ฟันธง งูเชือด 2-1


ติดตามรับชม ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล ใส่ใจทุกการรับชม ติดตามไฮไลท์ฟุตบอลและข่าวสารฟุตบอลของพวกเราเพิ่มเติม BALL24TH.COM

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก คาร์ดิฟฟ์ VS ลิเวอร์พูล