ลีก เอิง 2018/2019 น็องต์ VS ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เกมลีก เอิง ฝรั่งเศส เกมตกค้างวันนี้ เจ้าบ้าน น็องต์ ทีมอันดับ 15 เปิดสนาม สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์ ต้อนรับการมาเยือนของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมจ่าฝูง ลีก เอิง ในเวลานี้ เจ้าถิ่นเพิ่งปลดล็อค เอาชนะในเกมลีกครั้งแรกในรอบ5เกม หลังจากเปิดบ้านเอาชนะ ลียง ไป 2-1 ส่วนทีมเยือน เพิ่งอดฉลองแชมป์ก่อนเวลา เนื่องจากบุกไปพ่าย รองจ่าฝูง ลีลล์ เละเทะ 5-1 แบบช็อคโลก ทำให้ต้องเลื่อนการฉลองแชมป์มาเป็นเกมนี้แทน ซึ่งถ้าปารีสฯเอาชนะ น็องต์ ได้สำเร็จ ก็จะคว้าแชมป์ทันที หวยหุ้นไทย สถิติและความพร้อมของทั้งสองทีมจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามกันครับ

วิเคราะห์บอล น็องต์ VS ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์

เวลาเตะ 00.00 น.

ผลงานที่เคยพบกัน

04/04/2019 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  3-0  น็องต์
23/12/2018 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  1-0  น็องต์
15/01/2018 น็องต์  0-1   ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
18/11/2017 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  4-1  น็องต์
21/01/2017 น็องต์  0-2  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
19/11/2016 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  2-0  น็องต์
15/05/2016 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  4-0  น็องต์
26/09/2015 น็องต์  1-4  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
04/05/2015 น็องต์  0-2  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
12/02/2015 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  2-0  น็องต์

ผลงาน5นัดหลังสุด

น็องต์

13/04/2019 ชนะ ลียง 2-1 (เหย้า) ลีก เอิง
07/04/2019 แพ้ ตูลูส 0-1 (เยือน) ลีก เอิง
04/04/2019 แพ้ เปแอสเช 0-3 (เยือน) เฟร้นช์ คัพ
31/03/2019 แพ้ ลีลล์ 2-3 (เหย้า) ลีก เอิง
17/0320/19 แพ้ แร็งส์ 0-1 (เยือน) ลีก เอิง

เปแอสเช 

15/04/2019 แพ้ ลีลล์ 1-5 (เยือน) ลีก เอิง
08/04/2019 เสมอ สตราส์บูร์ก 2-2 (เหย้า) ลีก เอิง
04/04/2019 ชนะ น็องต์ 3-0 (เหย้า) เฟร้นช์ คัพ
01/04/2019 ชนะ ตูลูส 1-0 (เยือน) ลีก เอิง
18/03/2019 ชนะ มาร์กเซย 3-1 (เหย้า) ลีก เอิง

ความพร้อมของทั้งสองทีม

น็องต์

วิเคราะห์บอล

วาฮิต ฮาลิลฮ็อตซิช กุนซือขรัวเฒ่า เพิ่งพาทีมชนะเป็นครั้งแรกในรอบ 5 เกม ด้วยชัยชนะเหนือ โอลิมปิค ลียง 1-0 สถาพความพร้อมของทีม  ทีมจะต้องขาด อันเดร จีร็อตโต้ ด้วยโทษแบน รวมทั้งจะขาด วาล็องแต็ง เอสเซริส และ อันโตนิโอ มานเช่ ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บ และ เอ็ดการ์ อีเอ ยังต้องเช็คฟิต แต่จะได้ นิโกล่าส์ ปัลลัวส์ กลับจากโทษแบน คาดว่าน็องต์จะมาในแผน 4-3-3 โดยมี เว็บหวย ชีเปรียน ทาทารูซานู เฝ้าเสา แนวรับ 4 คนเลือกใช้ ฟาบิโอ, ดีเอโก้ คาร์ลอส, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์ และ ชาร์ลส์ ตราโอเร่ มี  อับดูลาย ตูเร่, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, ซามูแอล มูตุสซามี่ คุมเกมในแดนกลาง แนวรุกเลือกใช้ อ็องโตนี่ ลิมบมเบ้, กาลีฟา กูลีบาลี่, มาจีด วาริส เป็น 3 ประสาน

เปแอสเช

วิเคราะห์บอล

โธมัส ทูเคิ่ล มาทีมแพ้ ลีลล์ เละเทะ 1-5 ทำให้การฉลองแชมป์ต้องเลื่อนมาเป็นเกมนี้ แถมตัวเขาเองจะพลาดการคุมทีมข้างสานาม เพราะติดโทษแบน 1 นัด เกมนี้ถ้าชนะน็องต์ได้ จะคว้าแชมป์ ลีก เอิง ล่วงหน้าทันที ความพร้อมของวันนี้จะขาด เนย์มาร์ ที่ปิดเทอมยาว และยังขาด เอดิสัน คาวานี่, อังเคล ดิ มาเรีย, มาร์กินโญส โธมัส เมอนิเย่ร์,มาร์โก แวร์รัตติ และ ติอาโก้ ซิลวา ที่ยังเดี้ยงอยู่ทั้งหมด  ส่วน ฆวน เบร์นาต ติดโทษแบน เกมนี้เปแอสเชจะมาในแผน 4-4-2 ผู้รักษาประตูเป็น จานลุยจิ บุฟฟ่อน แนวรับ 4 คน โกแล็ง ดักดา, ธีโล เคห์เรอร์, เพรสเนล คิมเพมเบ้, เลย์วิน กูร์กซาว่า โดยมี ดานี่ อัลเวส  ถูกดันมาเล่นปีกขวา คริสโตเฟร์ เอ็นกุนกู, เลอันโดร ปาเรเดสคุมตรงกลาง ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ ยืนฝั่งซ้าย โดยมีหน้า 2 คน คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ จับคู่กับ เอริค มักซิม ชูโป โมติง

กู๋อ้นวิเคราหะ์บอล

เกมที่น่าจะเป็นเกมฉลองแชมป์ของเปแอสเช แต่ในด้านความพร้อม ทีมมีผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบนมากมาย จนช่วงหลังผลงานดร็อปลงไปพอสมควร ปัญหาคือเกมรุกดร็อปลงไปมาก เอริค มักซิม ชูโป โมติง ใช้โอกาสเปลืองมาก แม้น็องต์ จะชนะเพียง 1 นัด ใน 5 เกม แต่ก็เป็นเกมล่าสุดที่เอาชนะทีมใหญ่อย่าง โอลิมปิค ลียง ทำให้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นมาก เกมนี้คงสู้เปแอสเชได้อย่างไม่เป็นรองมาก เกมนี้คาดว่าจะยันเสมอเปแอสเชได้สำเร็จแบบมีสกอร์

ฟันธง เสมอ 2-2


ติดตามรับชม ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล ใส่ใจทุกการรับชม ติดตามไฮไลท์ฟุตบอลและข่าวสารฟุตบอลของพวกเราเพิ่มเติม BALL24TH.COM

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก นาโปลี VS อาร์เซน่อล